Thi công xây dựng

Yếu tố quyết định thành công của một dự án xây dựng nhà ở đó chính là nhà thầu thi công xây dựng công trình.
Giá trị cốt lõi của một Công ty xây dựng đó là con người hay nhân sự của Công ty. Nhân sự của Công ty bao gồm đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng và các tổ đội thi công.

Hiểu được những thách thức trên, Công ty cổ phần tư vấn kiến trúc & xây dựng Nhà Xinh đã cũng cố và kiện toàn bộ máy nhân sự với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng nhiều kinh nghiệm cùng các tổ đội thi công chuyên nghiệp đã từng bước khảng định được vị thế của một Công ty xây dựng uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng nhà ở.

Nhà Xinh là công ty uy tín và chuyên nghiệp trong thiết kế và thi công xây dựng nhà ở. Công tác thi công xây dựng nhà ở được Nhà Xinh đặc biệt chú trọng bằng một quy trình quản lý thi công chặt chẽ từ bước triển khai thi công xây dựng đến hoàn thiện công tác cuối cùng.

Hiện nay Nhà Xinh nhận thi công xây dựng nhà ở theo 3 hình thức sau:

1. Thi công xây dựng nhà ở phần nhân công.
Theo hình thức này, Công ty cổ phần tư vấn kiến trúc & xây dựng Nhà Xinh đảm nhận phần nhân công thi công xây dựng công trình. Theo đó Nhà Xinh sẽ bố trí kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng và các tổ đội thi công chuyên nghiệp (Tổ nề, tổ điện, tổ nước…) trực tiếp thi công nhằm đảm bảo công trình xây dựng đúng kỹ thuật, mỹ thuật và bàn giao đúng tiến độ.

2. Nhận thi công xây dựng nhà ở phần vật liệu phần thô và nhân công phần hoàn thiện.
Trường hợp này gia chủ sẽ trực tiếp mua vật tư phần hoàn thiện, Nhà Xinh cung cấp vật liệu xây dựng, nhân công thi công xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện. Với phương thức này Nhà Xinh sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về thẩm mỹ,  tính chính xác cũng như chất lượng của vật liệu đưa vào sử dụng xây dựng công trình.

3. Thi công xây dựng nhà ở trọn gói (Phương thức chìa khóa trao tay).
Hình thức hợp đồng này, Nhà Xinh có trách nhiệm cung cấp vật tư, nhân công và chịu hoàn toàn trách nhiệm về thẩm mỹ, tính chính xác cũng như chất lượng của vật liệu đưa vào sử dụng xây dựng công trình. Hình thức này áp dụng cho các gia chủ không có thời gian trực tiếp quản lý công tác xuất, nhập vật liệu vào công trường và không có thời gian đi tìm mua vật liệu hoàn thiện.
Nhà Xinh quan niệm lợi ích của khách hàng là nền tảng cho sự phát triển của Công ty. Vì vậy Nhà Xinh đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu bằng các điều khoản minh thị trong “Hợp đồng thi công xây dựng nhà ở” mẫu do Nhà Xinh phát hành.

Nhà Xinh cam kết không giao lại cho thầu phụ.
Công ty CP tư vấn kiến trúc & xây dựng Nhà Xinh
Văn phòng tại Hà Tĩnh: số 72 A – Nguyễn Thị Minh Khai – TP. Hà Tĩnh.
Văn phòng tại Hà Nội: Số 134 phố Ô Cách , Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.
Điện thoại: 0988 656 940/ 0919 992 922
Gmail: nhaxinhhatinh.vn@gmail.com
Website: www.nhaxinhhatinh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0988656940