Shop mỹ phẩm

09/03/2019 14:31

Mẫu shop mĩ phẩm tham khảo

Để có chiến lược kinh doanh thành công, bạn cần tìm cho mình sự khác biệt. Thiết kế nội thất shop cũng là một trong những yếu tố quyết định sự thành công. Hãy lựa chọn phong cách thiết kế nội thất phù hợp với loại sản phẩm shop bày bán. Sau khi lựa chọn được phong cách, hãy nhờ đến KTS để được tư vấn màu sắc, cách bố trí và trang trí shop.

2. Lựa chọn tủ đồ thông minh: 

Đối với shop mỹ phẩm, kệ tủ trưng bày là rất quan trọng. Với số lượng hàng mỹ phẩm nhiều mẫu mã, chủng loại cũng như số lượng bạn nên lựa chọn những kệ tủ đựng đồ thông minh. Có nhiều ngăn hoặc nhiều khay để trưng bày sản phẩm, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm. Bạn cũng nên thiết kế kệ tủ áp tường, kệ tủ chưng giữa shop….

3. Thiết kế ánh sáng bắt mắt: 

Ánh sáng màu sắc sáng sủa, tươi sáng phù hợp với shop mỹ phẩm. Ánh sáng ngoài tác dụng chiếu sáng, còn có tác dụng tăng hiệu ứng về mặt thẩm mỹ cho các mặt hàng trưng bày. Lắp đèn led dọc theo các kệ tủ, ngay chỗ sản phẩm trưng bày để tăng sự thu hút của khách hàng. Shop mỹ phẩm thường có bàn trang điểm, vì thế hãy biến không gian này lung linh hơn để mọi quý cô đều bị say đắm.

Những kinh nghiệm trong thiết kế shop của Nhà Xinh Hà Tĩnh sẽ giúp bạn hoàn thành ý tưởng tốt hơn. Nếu gặp khó khăn thì hãy gọi cho chúng tôi nhé.

 

CÔNG TY CP TƯ VẤN KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG NHÀ XINH
Hotline: 0988.656.940 - 0919 992 922

Gọi ngay: 0988.656.940