Nội thất quán cafe, nội thất kết hợp

05/03/2019 16:29

Nội thất quán cafe có rất nhiều hướng và phong cách riêng biệt. Đối với nhiều gia chủ thì thường thích tạo kiểu theo những phong cách khác lạ. Những phong cách mà mang lại nhiều cảm xúc cũng như mang lại những điểm nhấn riêng của quán. Để làm được điều này nhiều gia chủ đã đầu tư rất nhiều cho không gian của quán.

Khi lựa chọn nội thất quán cafe bạn cần phải quan tâm đến cảm giác mà không gian quán tạo cho khách hàng. Nếu khách hàng cảm thấy thoải mái khi tới quán café của bạn, họ sẽ quay lại vào lần sau và điều này chắc chắn sẽ giúp cải thiện hiệu quả kinh doanh.

Mỗi kiến trúc sư khi nhận thiết kế kiến trúc nội thất quán cafe đều sẽ tạo ra một điểm nhất. Không gian riêng biệt trong mỗi thiết kế của mình, và mang sự tâm huyết của mình vào từng thiết kế. Mang những điểm nhấn đặc biệt đến với không gian của quý gia chủ là trách nhiệm của chúng tôi.

Để đáp ứng nhu cầu của quý gia chủ đáp ứng được nhu cầu đặc biệt đó. Nhà Vàng giới thiệu đến quý khách hàng mẫu thiết kế quán cafe mang phong cách tân cổ điển.

Sự kết hợp nhẹ nhàng đơn giản giữa sắt thép và gỗ.

Mẫu thiết kế nhẹ nhàng với tông màu sáng kết hợp với đèn treo nhẹ nhàng

Thay đổi đôi chút về không gian mang lại cảm giác sang trọng.

Không gian rộng quầy bar được thiết kế theo hình z bao quát toàn bộ khung cảnh của quán.

Không gian quán gắn liền với đôi chút bụi bặm kết hợp nhiều chất liệu tạo nhiều điểm nhất.

Không gian quán mang lại cảm giác ấm áp và gần gũi với thiên nhiên.

 

CÔNG TY CP TƯ VẤN KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG NHÀ XINH
Hotline: 0988.656.940 - 0919 992 922

Gọi ngay: 0988.656.940