Mẫu thiết kế nhà vườn 2 tầng đẹp Hà Tĩnh

22/06/2019 14:48

Kiến trúc Nhà xinh Hà Tĩnh gửi đến quý khách hàng mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp Hà Tĩnh, quý khách hàng tham khảo

Với không gian đô thị ngày càng đông đúc, ngột ngạt không ít người có xu hướng tìm về những vùng quê. Với xu hướng tìm về những mảnh đất yên ả ở thôn quê, biệt thự nhà vườn Hà Tĩnh phong cách đồng quê đang được nhiều người ưa chuộng. Một ngôi nhà đẹp là có sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố cảnh quan và thiết kế. Khung cảnh đồng quê sẽ góp phần quan trọng, tạo nên vẻ đẹp cuốn hút của nhà biệt thự vườn mang phong cách này.
Tâm nguyện của khách hàng xây một căn nhà giành cho đại gia đình tại quê hương , là một tổ ấm để đại gia đình tụ họp mỗi dịp tết đến xuân về. Bao quanh ngôi nhà là cánh đồng lúa xanh mượt, vườn cây hoa trái, các không gian được tận dụng góc view, tiếp cận nhiều với thiên nhiên, để cảm nhận khí hậu trong lành, sự thanh bình của thôn quê rõ nét.

Biệt thự vườn phong cách đồng quê có lối kiến trúc gần gũi, thôn dã cho chúng ta cảm giác dễ chịu, yên bình, tâm hồn thanh tịnh. 

Ngôi nhà là kiểu nhà cổ nhà 3 gian nhưng muốn cách tân thành như biệt thự vườn theo phong cách nghỉ dưỡng bungalow, cách điệu cho phù hợp với mục đích sử dụng. Sân trước bố cục các vật dụng truyền thống chum nước, lát gạch quê, bàn ghế gỗ, cây cỏ. Hàng hiên là một đặc điểm nổi bật trong thiết kế biệt thự này. Mái hiên không chỉ thể hiện nét gần gũi của thôn quê, mà còn là biện pháp xử lý khí hậu trước khi dẫn vào nhà.
Vật liệu cho ngoại thất như đá, sỏi, gạch, mái ngói, vật liệu trong nhà là gỗ, tre, mây… làm cho không gian thoáng mát và nhẹ nhàng. Thiết kế kiến trúc không quá cầu kỳ, nhẵn nhụi mà thể hiện được sự thô mộc, gần gũi. Nội thất trong nhà thuần với sinh hoạt của người dân quê chất phác thật thà của người vùng này.
Nội thất thô mộc, tự nhiên, những tiểu cảnh tái hiện lại những hình ảnh ngày xưa như chum nước, bờ sân, sân gạch… là yếu tố mang nét đặc trưng của vùng quê. Bạn có thể trồng một số loại cây thân thuộc, có lịch sử lâu đời như cau, mít.