Mẫu thiết kế nhà một tầng áp mái tại thị trấn Cày, huyện Thạch Hà

04/03/2021 14:10

Bạn đang cần tìm mẫu thiết kế nhà một tầng áp mái?

Nhà Xinh xin được gửi tới Quý khách hàng tham khảo mẫu thiết kế nhà một tầng áp mái của anh Phong với lối kiến trúc hiện đại, tông màu nhẹ nhàng.  Mong muốn của anh Phong là có một ngôi nhà đơn giản với đầy đủ công năng sử dụng, chi phí hợp lý với điều kiện kinh tế của gia đình, hơn nữa anh còn muốn ngôi nhà của anh nhìn ngoài như nhà một tầng nhưng bên trong vẫn có tầng để đảm bảo đầy đủ công năng sinh hoạt cho mọi thành viên trong gia đình. Qua làm việc và trao đổi, Kiến trúc sư Nhà Xinh đã tạo ra mẫu thiết kế nhà một tầng áp mái để đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của anh Phong.

Mẫu thiết kế nhà một tầng áp mái  được thiết kế tích hợp công dụng hai trong một. Vừa thuận tiện cho việc kinh doanh, đồng thời cũng là nơi sinh hoạt, nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình.

- Chủ đầu tư: anh Phong
- Địa điểm: Thị trấn Cày, huyện Thạch Hà
- Diện tích: 9,6m x 24,4m
- Công năng sử dụng:
Tầng 1: Ki - ốt, Sân, Phòng khách, 4 Phòng ngủ, Bếp ăn, Bếp phụ + rửa, 2 WC
Tầng 2: Sân thượng, Phòng thờ, Phòng giặt

Nhà Xinh tự hào là đơn vị thiết kế và thi công trọn gói số 1 tại Hà Tĩnh, chúng tôi rất sẵn lòng được biến những ý tưởng của các bạn thành sự thật, nếu các bạn cũng đang có nhu cầu xây dựng cho mình một căn nhà tuyệt đẹp xin hãy nhấc máy lên và gọi đện tới chúng tôi

Các bạn có thể tham khảo mẫu nội thất tại đây: 

Điện thoại: 0988.656.940 - 0919.992.922

Gọi ngay: 0988.656.940