Mẫu nhà tuyệt đẹp với tông màu trắng

Màu trắng là một màu sắc mang đến sự tinh tế, sang trọng. Việc sử dụng màu trắng trong thiết kế nội thất thường đem lại cảm giác tốt cho gia chủ, bố trí một ngôi nhà sử dụng tông màu trắng mang lại cảm giác bình yên, sự sang trọng và lịch thiệp. Một không gian chứ đựng nhiều yếu tốt, khi bạn có khả năng kết hợp màu trắng với các màu như xám, kem, và màu của chất liệu gỗ thì bạn có thể dễ dàng tạo dựng được một không gian vô cùng tuyệt vời cho cuộc sống gia đình.

Mẫu nhà tuyệt đẹp chúng tôi muốn giới thiệu dưới đây cũng vậy. Các kiến trúc sư nội thất đã mang đến một không gian mới, hiện đại và trẻ trung cho ngôi nhà. Bằng việc kết hợp nhuần nhuyễn giữa màu xám, màu kem của đá cẩm thạch, màu nâu trầm của gỗ veneer và hơn hết là màu trắng tinh khôi đã đem lại không gian đẹp, thoải mái và bình yên.

Ngôi nhà thứ hai làm sáng tỏ ngay lập tức trên nhiều cách khác nhau mà màu trắng có thể biểu lộ. Trong khi không gian chắc chắn có tâm lành, yên tĩnh riêng lòng trắng ở đây được nhiều ấm hơn và earthier hơn họ ở trong nhà câu lạc bộ đất nước. Một bộ sofa kem trông mời - không nên đặt - trong khi tông màu trung tính và gỗ tự nhiên cho ngôi nhà cảm giác riêng của mình ấm áp bình thường.

Không gian sử dụng màu trắng trong ngôi nhà này cho ta thấy được một gia đình có nếp sống hiện đại, năng động và cũng không kém các chi tiết của cá tính. Nghệ thuật trong việc trang trí nội thất góp phần mang đến một không gian bùng nổ và sáng tạo. Tường, bàn và trần nhà là một màu trắng tuyệt đẹp, các thiết kế sử dụng chất liệu đá cẩm thạch cho phép ánh sáng tự nhiên được phản chiếu một cách nhẹ nhàng khắp không gian của ngôi nhà.

Bố trí mặt bằng nội thất cho thấy một thiết kế mở, hiện đại và thoải mái, nhà bếp được nối liền với nơi ăn uống, sinh hoạt của gia đình. Một màu tối duy nhất trong không gian là màu của gỗ veneer ở một số mảng nhỏ trong nội thất ngôi nhà, điều này đảm bảo rằng bạn sẽ không quá chói mắt trong những ngày nắng chói chăng. Đây là một giải pháp thiết kế nội thất đẹp và vô cùng ấn tượng, một ý tưởng hay cho không gian nhà bạn trong tương lai.

hiện đại mở floorplan

Một hệ thiết kế cầu thang lên xuống đẹp và rất ấn tượng.

trung tính-thiết kế

đen-đèn

gỗ-panel-bàn ăn

gỗ-sàn laminate

cầu thang thiết kế

nghệ thuật-ideas

trụ cột-thiết kế-ideas

hiện đại-cà-bảng

trắng-nhà bếp

trắng-barstools

trắng-tủ gỗ

Trong không gian tiếp theo này, trắng sáng phục vụ để mở ra một gia đình hiện đại, trong khi lựa chọn nghệ thuật cung cấp cho nó một sự bùng nổ của sự sáng tạo. Tường, bàn, và trần nhà là một màu trắng tuyệt đẹp ở đây trong khi đá cẩm thạch trắng hơn cho phép trả lại ánh sáng tắt của hầu như mọi bề mặt. Kế hoạch mở sàn có nhà bếp hiện đại kết nối liền mạch với ăn uống và sinh hoạt không gian. Bóng tối duy nhất mà bò ra đi kèm trong các hình thức của veneer gỗ màu tối trên một vài phần quan trọng, đảm bảo rằng căn phòng không trở nên chói mắt trong cái nóng trong ngày.

Công ty CP tư vấn kiến trúc & xây dựng Nhà Xinh
Văn phòng tại Hà Tĩnh: số 72 A – Nguyễn Thị Minh Khai – TP. Hà Tĩnh.
Văn phòng tại Hà Nội: Số 134 phố Ô Cách , Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.
Điện thoại: 0988 656 940/ 0919 992 922
Gmail: nhaxinhhatinh.vn@gmail.com
Website: www.nhaxinhhatinh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0988656940