Lý do bạn nên chọn Nhà Xinh để Tư vấn thiết kế thi công biệt thự, lâu đài, …

09/07/2021 08:05

 

Người xưa có câu “An cư lập nghiệp” thì cần có nhà rồi mới lập nghiệp được. Và ngôi nhà được thiết kế phù hợp, tinh tế, đẹp sẽ nói lên tình hình kinh tế của nhà đó. Mà một ngôi nhà đẹp hay không nhờ bàn tay người thiết kế và thi công ra nó. Rất nhiều người không biết khi mình có nhu cầu thiết kê tư vấn nhà hay cửa hàng của mình đến đâu để công trình của mình được đẹp, độc đáo chất lượng?

Để đánh giá một ngôi nhà đẹp yếu tố quan trọng đầu tiên bạn cần là kiến trúc chiếm 1 phần vô cùng quan trọng. Qua đó một lối kiến trúc đẹp, thì ngôi nhà mới đẹp được.  Với đối tượng khách hàng nhu cầu của khách, diện tích, không gian mà kiến trúc sư đưa ra các ý tưởng phù hợp. Ngoài ra trang trí nội thất cũng rất quan trọng giúp ngôi nhà có những không gian thoáng, hợp phong thuỷ, thẩm mỹ, tiện nghi khoa học. Đặc biệt mang phong cách của gia chủ.

1. Lý do bạn nên lựa chọn Nhà Xinh để Tư vấn thiết kế thi công các công trình của mình

Khi lựa chọn đúng một công ty thiết kế uy tín chất lượng thì bạn sẽ có nhiều lợi ích. Khi đã có bản vẽ thiết kế giảm được những chi phí phát sinh không cần thiết. Có một quy trình rõ ràng thì việc thi công sẽ nhanh hơn rút ngắn thời gian thi công. Và có tính thẩm mỹ, phù hợp hơn cho công trình của bạn. Không những thế khi bạn cần sửa đổi tu bổ lại công trình đó thì trở nên dễ dàng hơn. Đưa ra cách khắc phục hiệu quả hơn trong thời gian ngắn nhất. Vì vậy bạn nên có thiết kế cho các công trình của mình. 

Thông qua bài viết này bạn sẽ biết đến một đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và thi công các công trình như nhà ở, biệt thư lâu đài, cửa hàng, khách sạn,… đẹp và chất lượng. Đó là công ty cổ phần tư vấn và xây dựng Nhà Xinh. Với những ly do sau đây mà bạn nên chọn Nhà Xinh:

  • Là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này.
  • Từng tư vấn thiết kế thi công cho nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau
  • Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lành nghề, có óc thẩm mỹ cao, và luôn du nhập những cái mới
  • Đội ngũ  tư vấn chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tận tâm luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Dưới đây ít mẫu mà Nhà Xinh đã thiết kế thi công

 

 

Bạn tham khảo thêm: Những mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển

2. Thông tin liên hệ của công ty Nhà Xinh

Với những ý trên thì bạn đã có mọt sự lựa chọn tối ưu cho công trình của mình rồi chứ. Nhà Xinh luôn tự hào là một trong những đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn trên toàn quốc đặc biệt là tỉnh Hà Tĩnh và khu vực Bắc miền Trung. Vậy thì hãy để Nhà Xinh thực hiện những ý tưởng của bạn thành hiện thực. Qua những cách dưới đây:

  • Hotline: 0988.656.940 - 0919.992.922
  • Địa chỉ: 40 Vũ Quang, Phường Trần Phú, tp. Hà Tĩnh, tỉnh Hà tĩnh
  • Facebook: Nhà Xinh Hà Tĩnh
  • Zalo: 0888. 486. 656
  • Website: nhaxinhhatinh.vn
  • Mail: nhaxinhhatinh.vn@gmail.com
Gọi ngay: 0988.656.940