Thiết kế và sự truyền cảm hứng trong Nhà Xinh Hà Tĩnh.

Đối với nghề kiến trúc và những gì được chứa đựng và tạo thành công trong từng bản vẽ là sự kết tinh của tài năng, cái tâm làm nghề và tính sáng tạo.

Giống như Jean Nouvel : ” Mỗi tình huống mới lại đòi hỏi những người kiến tạo mới “. Đăt mình vào những mong muốn của gia chủ cũng như những kinh nghiệm có được của đội ngũ kiến trúc, kỹ sư tại Nhà Xinh – Hà Tĩnh, thông điệp chúng tôi gửi đến trong những thiết kế đó là sự tỉ mỉ và đa năng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng cho nhiều dự án từ nhà ở, căn hộ, khách sạn, biệt thự, quán caffe đến nội thất.  Mỗi vật dù nhỏ nhất cũng đều có những câu chuyện riêng…Từng viên gạch là những mảnh ghép không thể tách rời của một công trình lớn.

Khách hàng tìm về với Nhà Xinh – Hà Tĩnh luôn đề cao tính chất lượng và uy tín, đó là nền tảng để Công ty ngày càng phát triển và nhận được sự tin yêu. Đối với những người làm nghề, chúng tôi với quan điểm đúc kết từ nhà kiến trúc sư người Mỹ rằng: “Anh có thể sử dụng tẩy để điều chỉnh bản vẽ thay là dùng búa để đập bỏ công trình”. Câu nói đó, được chúng tôi cân nhắc trong từng tỉ lệ, hình khối, kiểu dáng đến công năng của mỗi bản thiết kế. Tính toán và đặt mục đích để những sản phẩm hướng đến mỹ quan lẫn tương năng, đẹp thôi chưa đủ, yếu tố đóng góp vào là cả một hệ thống không gian được tính toán hợp lý, toàn diện và độc đáo.

Ngoài việc mang sản phẩm kiến trúc đến với mọi người, lĩnh vực thiết kế chúng tôi đảm nhiệm chính là công việc lập kế hoạch cho tương lai, là gửi gắm những “mơ ước” – ý đồ của mình trên giấy. Đồng hành với những ngày tháng thành lập Công ty đến quá trình hoạt động và xây dựng tên tuổi của mình còn là yếu tố chữ “Tâm” trong nghề. Đến với Công ty chúng tôi, quý khách hàng luôn yên tâm về chi phí và tin cậy về chuyên môn. Đấy là lý do công tác quảng bá thương hiệu Nhà Xinh nhận được chính là từ khách hàng này đến với khách hàng nọ. Bởi khi mọi thứ trong quá trình đều ở cái ” Tâm” thì kết quả Công ty chúng tôi nhận lại là hiệu ứng khách hàng tích cực.

Đó là những nền tảng để Công ty CP Tư vấn Kiến trúc và Xây dựng Nhà xinh Hà Tĩnh trả lời cho câu hỏi của bạn: ” Những công trình bạn đang băn khoan nên thiết kế như thế nào, vì sao và đối tác bạn lựa chọn? “.

——————————————
Công ty CP tư vấn kiến trúc & xây dựng Nhà Xinh
Số 72 A – Nguyễn Thị Minh Khai – TP. Hà Tĩnh
Số điện thoại: 0988 656 940/ 0919 992 922
Gmail: nhaxinhhatinh.vn@gmail.com
website: nhaxinhhatinh.vn
Nhà Xinh Hà Tĩnh