Thiết kế nội thất tại Hà Tĩnh- nổi bật bởi sự sang trọng

Thiết kế nội thất hiện đại là phong cách mới được du nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây. Những người có quan niệm hiện đại cùng lối sống năng động, không quá cầu kỳ tiểu tiết sẽ rất phù hợp với phong cách thiết kế này. Điểm đặc trưng của thiết kế nội thất  hiện đại là việc sử dụng các đường thẳng hay những gam màu táo bạo. Những thiết kế này thường sắc nét, dễ thay đổi và mang sự độc đáo riêng.

Để thiết kế nội thất hiện đại mà vẫn đảm bảo sự tĩnh lặng tiện nghi và thoải mái, Kiến trúc sư Nhà Xinh Hà Tĩnh luôn theo nguyên tắc:

Sự đơn giản pha một chút ít phức tạp, sử dụng chủ yếu vật liệu vải thô, các đường sắc nét chủ đạo là những đặc điểm cơ bản trong thiết kế nội thất  phong cách hiện đại. Việc thiết kế nội thất thay vì tập trung vào hình dáng các đồ vật, chỉ chú trọng vào việc sử dụng màu sắc, không gian, hình khối, sẽ giúp cho căn nhà vẫn được bóng bẩy và luôn mới mẻ.

Các màu sắc trung tính, hoặc đơn giản chỉ là hai màu đen trắng luôn là những gam màu chủ đạo trong thiết kế nội thất  theo phong cách hiện đại.

Một trong những điểm dễ nhận biết nhất của nội thất  hiện đại là việc sử dụng các đường thẳng, tận dụng các thành phần kết cấu như một yếu tố trang trí cho ngôi nhà.

Các mẫu thiết kế nội thất hiện đại trên đều có đường nét và màu sắc rất đơn giản nhưng vẫn đảm bảo sự tinh tế với các điểm nhấn nổi bật, lợi dụng hiệu ứng ánh sáng để tạo ra một không gian thoáng đãng mà ấm cúng.

Nếu bạn muốn có một căn hộ  như vậy, hãy liên hệ với chung tôi để được tư vấn cụ thế nhé.

——————————————
Công ty CP tư vấn kiến trúc & xây dựng Nhà Xinh
Văn phòng tại Hà Tĩnh: số 72 A – Nguyễn Thị Minh Khai – TP. Hà Tĩnh
Văn phòng tại Hà Nội: Số 134 phố Ô Cách , Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.
Số điện thoại: 0988 656 940/ 0919 992 922
Gmail: nhaxinhhatinh.vn@gmail.com
website: nhaxinhhatinh.vn