THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH

Nội thất phòng khách được xem là “diện mạo đắt tiền”  của cả một căn nhà. Dù thiết kế là nhà ở hay chung cư, dù là nhà phố cao tầng hay những căn nhà cấp 4 đơn giản … thì không ai có thể phủ nhận được vai trò thiết yếu không thể thiếu của các mảng không gian hài hòa nơi phòng khách.

Để có được mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp đòi hỏi các kiến trúc sư phải có được cái nhìn tổng thể vừa phù hợp với mức đầu tư của gia chủ, vừa thích hợp với diện tích tổng quan của cả một gian phòng và quan trọng hơn là các chi tiết nội thất như : ghế sofa, góc đặt TV, thảm trải sàn, hệ thống đèn chiếu sáng kèm theo đó là các vật dụng lặt vặt có liên quan phải được sắp xếp sao cho đúng với công năng sử dụng và phù hợp với sở thích cũng như tính cách của chủ nhà.

Phong cách hiện đại đang rất phổ biến, không chỉ ở nước ta mà còn rất nhiều nước khác trên thế giới, đặc biệt trong giới trẻ, một thế hệ năng động cá tính ưa sự tiện nghi mới lạ trong không gian sống, bên cạnh đó thì phong cách này dễ được mọi người chấp nhận bởi sự hợp lý tiện nghi về công năng và thẩm mỹ. Chỉ cần nhìn hình khối bên ngoài mọi người cũng dễ hiểu vì sao nó được ưa chuộng đúng không ạ.

——————————————
Công ty CP tư vấn kiến trúc & xây dựng Nhà Xinh
Số 72 A – Nguyễn Thị Minh Khai – TP. Hà Tĩnh
Số điện thoại: 0988 656 940/ 0919 992 922
Gmail: nhaxinhhatinh.vn@gmail.com
website: nhaxinhhatinh.vn
Nhà Xinh Hà Tĩnh

CÁC DỰ ÁN KHÁC

HOTLINE: 0988656940