THÔNG TIN DỰ ÁN

Mã số: GH-3464
Chủ đầu tư: Anh Sơn
Năm hoàn thành: 2014
Diện tích: M2
Địa chỉ: Thành phố Ninh Bình

Thư viện ảnh công trình

Nội thất biệt thự sang trọng của nhà anh Sơn tại thành phố Ninh Bình, được thiết kế theo phong cách tân cổ điển mang lại đến không gian đậm chất tinh tế, thể hiện cá tính của chủ nhà.

Phòng khách được thiết kế với các họa tiết hoa văn tinh tế từ bàn ghế đến các hệ tường trong phòng. Đồ nội thất sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, một đèn chùm tạo nên sự thân thiện cho không gian tiếp khách của gia đình.


Không gian tủ rượu cũng được bố trí tại phòng khách để phục vụ nhu cầu thưởng thức và sở thích của anh Sơn

  

Phòng ngủ chính mang lại không gian nghỉ ngơi thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Thiết kế nội thất mang lại sự ấm cúng, kết hợp với ánh sáng dịu nhẹ mang lại sự thoải mái cho người dùng.

   

Một bar rượu nhỏ được thiết kế đế phù hợp với nhu cầu sử dụng, sở thích thưởng thức rượu của anh Sơn. Hệ cột trang trí trong nhà được ốp đá sang trọng, các vách ngăn cách các không gian sử dụng hoa văn nghệ thuật vừa tạo sự phân biệt các phòng trong nhà đồng thời cũng không tạo cảm giác thô cứng, tù túng.


Phòng ăn tạo những những phút giây gia đình sum họp, quây quần bên bữa ăn gia đình. Không gian được tối ưu, có các khung cửa sổ lớn cho tầm nhìn đẹp ra không gian sân vườn bên ngoài, đồng thời cũng có thể lấy được ánh sáng tự nhiên cho phòng ăn.


không gian phòng sinh hoạt chung của gia đình


Phòng thờ được thiết kế với sự tôn nghiêm và thành kính