Phong cách cổ điển là một phong cách thiết kế kiến trúc thường thấy ở các biệt thự hay các dinh thự sang trọng, nhưng dựa vào óc sáng tạo của các kiến trúc sư thì nét đẹp đó có thể được áp dụng ở loại hình kiến trúc nhà phố. Trong bài viết này Green House Việt Nam sẽ giới thiệu một số các mẫu nhà phố cổ điển đẹp mà chúng tôi đã từng thực hiện cho các khách hàng.

Thiết kế nhà phố theo phong cách cổ điển mang lại những nét sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà cũng như cho gia đình. Các thiết kế cổ điển mang tới sự sang trọng, thu hút ánh nhìn chính vì điều này mà một số các chủ đầu tư chúng tôi từng thiết kế quyết định sử dụng nó cho các ngôi nhà ở kết hợp với kinh doanh, một hình thức kiến trúc tốt tận dụng lợi thế về mặt bằng khu đất và không gian sống cho gia đình.

Các hình ảnh mẫu nhà phố cổ điển đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu

Những công trình mà chúng tôi giới thiệu dưới đây có nhiều mục đích sử dụng khác nhau như: nhà ở kết hợp làm văn phòng, nhà ở kết hợp làm kinh doanh gia đình, nhà ở kết hợp làm khu thương mại, nhà ở gia đình…và đều cùng chung nét đẹp của sự cao sang và tinh tế.