Các mẫu biệt thự hiện đại đẹp được giới thiệu trong bài viết này là các sản phẩm được hình thành dưới bàn tay của các kiến trúc sư Nhà Xinh Hà Tĩnh.  Mỗi ngôi nhà mang một mục đích riêng biệt cho từng chủ đầu tư, với yêu cầu từ chủ nhà các Green House Việt Nam đã tính toán và đưa ra các giải pháp tạo dựng một ngôi nhà với nhiều tiện ích cho cuộc sống. Mẫu nhà hiện đại mang lại một không gian sống tốt hơn năng động hơn cho mỗi gia đình. Mỗi công trình được thực hiện sự kì vọng và tin tưởng của khách hàng vào đội ngũ kiến trúc sư của Green House Việt Nam, nên mỗi công trình đều được thiết kế bằng cả tâm huyết nghề nghiệp, kinh nghiệm và kiến thức lâu năm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc.

Dưới đây là những hình ảnh được chúng tôi biên tập lại gọn gàng và dễ hình dung cũng như trình bày được tổng quát từng công trình thiết kế biệt thự hiện đại, từ các dự án lớn với mức đầu tư chỉ dành cho các gia đình có tiềm lực tài chính lớn đến các công trình đòi hỏi một sự phần bổ, bố trí và chọn lựa thực sự phù hợp để tạo nên một công trình đẹp với mức đầu tư khiêm tốn.

Công trình biệt thự hiện đại đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu trong bài viết là một công trình lớn trên diện tích đất rộng hơn 1000m2, công trình được xây dựng gồm 3 tầng lầu cùng không gian sân vườn và giải trí tiện ích sang trọng và cao cấp. Mục tiêu hướng tới với việc xây dựng biệt thự này là mang tới cuộc sống tốt hơn, tiện nghi hơn với các hạng mục giải trí tốt nhất cho gia đình của anh Long tại thành phố Móng Cái.Biệt thự phố này tại thành phố Hà Nội, xây dựng trên diện tích 200M2 với thiết kế kiến trúc 4 tầng mang lại đầy đủ không gian sống và sinh hoạt cho gia đình anh Long. Công trình mang đến sự hòa họa hợp cho không gian sống, diện tích sân vườn nhỏ nhưng được thiết kế hợp lý vẫn mang đến sự thoải mái và cảm giác thư thái hơn cho các thành viên trong gia đình. Mặt tiền được dùng vật liệu kính chịu lực trong suốt mang đến những tầm view đẹp ra không gian trước mặt ngôi nhà, thiết kế này không chỉ bổ sung cho tầm view đẹp mà còn là giải pháp thông gió tự nhiên cho ngôi nhà.