Hiện nay có nhiều gia đình dựa vào nhiều điều kiện thuận lợi như các mối làm ăn, địa thế … để làm ăn kinh doanh và từ nhu cầu kinh doanh đó thì kiến trúc ngôi nhà cũng cần có sự thay đổi cho hợp lý để vừa có thể sinh sống vừa có thể áp dụng làm nơi kinh doanh, bán hàng cho gia đình. Mô hình thiết kế nhà ở kết hợp làm kinh doanh hiện nay được nhiều gia đình áp dụng để xây dựng ngôi nhà của gia đình. Nó là một giải pháp tốt và tiết kiệm để vừa phát triển kinh tế gia đình vừa kết hợp một cách thuận lợi và tiện ích cho cuộc sống gia đình.


Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp làm kinh doanh

Hiện nay hầu hết các gia đình có được địa thế đẹp đều chuyển dần sang hoạt động kinh doanh nhỏ lẻ vừa tạo được thu nhập cho gia đình vừa tận dụng tốt ưu điểm về địa thế đất đai. Các ngôi nhà trên các trục đường lớn, hay sát các khu dân cư đông đúc việc nhường một phần không gian của tầng 1, 2 làm cửa hàng sẽ rất tiện ích và phù hợp. Nhắm đến các khách hàng như vậy – Công ty kiến trúc Nhà Xinh Hà Tĩnh đã hoàn thành nhiều dự án thiết kế nhà ở kết hợp làm cửa hàng kinh doanh đã giúp cho nhiều khách hàng có được môi trường sống và làm việc tiện ích và nền móng cho một gia đình phát triển toàn vẹn.

Dưới đây là hình ảnh của một số các công trình tiêu biểu, các mẫu thiết kế nhà ở kết hợp làm kinh doanh gia đình

Các công trình dưới đây được chúng tôi liệt kê cả mặt bằng bố trí không gian tới một phần của nội thất, cho các bạn có được cái nhìn tổng thể đến chi tiết về các thiết kế mà chúng tôi đã từng thực hiện. Các phương án thiết kế cũng được chia ra thành nhiều các kiểu kiến trúc như kiến trúc cổ điển, kiến trúc hiện đại. Các phần không gian sinh hoạt được tính toán để linh hoạt sử dụng song song cùng không gian kinh doanh của gia đình.